0982 729 166

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà chuyển văn phòng

Hoàng Kiểm xin trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Nếu vẫn còn những câu hỏi khác hãy gọi ngay cho hotline 0982.729.166 hoặc 0944.057.289 để được giải đáp.

Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà bạn có rất nhiều câu hỏi cần lời giải đáp mà không biết hỏi ai, hoặc có hỏi nhân viên tư vấn cũng cần rất nhiều thời gian để trả lời hết những thắc mắc của bạn, sau đây chúng tôi xin trả lời sẵn các câu hỏi khách hàng thường gặp khi chuyển nhà

1. Giá dịch vụ chuyển nhà bao nhiêu tiền?

“Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền” là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi cho chúng tôi, Hoàng Kiểm xin trả lời là các công ty chuyển nhà không có 1 bảng giá dịch vụ chuyển nhà cố định, giá chuyển nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng đồ đạc nhiều hay ít để bố trí nhân viên bốc xếp, khoảng cách chuyển giữa nhà cũ và nhà mới, vị trí đồ cần chuyển… Nếu có bảng giá chuyển nhà thì đó là cách tính giá km của taxi tải và số nhân công làm việc trong một ngày, như bài viết giá dịch vụ chuyển trọn gói chúng tôi đã đăng. Bạn có thể đọc và tham khảo để biết ước lượng giá cho mỗi lần chuyển.

2. Chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ khác nhau thế nào?

Đây là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau, tùy vào nguồn tài chính mà mỗi gia đình nên chọn hình thức chuyển cho phù hợp, chúng tôi xin đưa ra bảng công việc giữa chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ để so sánh.

 Công việc Chuyển nhà trọn gói chuyển nhà giá rẻ
 Đóng gói  Có  Không
 Hộp carton, băng dính, dây buộc  Cấp miễn phí  Tự mua
 Bao bọc  Có  Không
 Bốc xếp   Có   Không
 Tháo dỡ   Có   Không
 Lắp ráp   Có   Không
 Xe tải   Có   Có
 Trách nhiệm bảo hành   Có   Không
 $$$  $

3. Thời gian chuyển nhà mất bao lâu?

Thời gian chuyển nhà sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình, thông thường Hoàng Kiểm làm trong 1 ngày đối với nhà ở, nhiều ngày nếu chuyển văn phòng lớn hoặc thời gian chuyển theo ý khách hàng. Chúng tôi sẽ bố trí người làm phù hợp để việc chuyển nhà diễn ra nhanh nhất không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

4. Dùng dịch vụ chuyển nhà tôi có phải đóng đồ không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, Hoàng Kiểm sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tự đóng gói những món đồ quan trọng của gia đình mình như sổ đỏ, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, tiền, vàng bạc, tranh quý…

5. Khảo sát trước khi chuyển nhà có phải mất tiền không?

Nhân viên chuyển nhà đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào cho bước này.

6. Dùng dịch vụ chuyển nhà có được tặng hộp carton, băng keo không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói thì Hoàng Kiểm cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà không tính thêm vào phí dịch vụ.

7. Hẹn lịch chuyển nhà có phải đặt tiền cọc không?

Trong trường hợp bạn hẹn lịch chuyển nhà, Hoàng Kiểm không yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền, nhưng khi đã ký hợp đồng chuyển nhà thì khách hàng cần đặt trước để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của hai bên. Số tiền đặt cọc không cần quá nhiều, có thể từ 100k đến 500k.

8. Tôi có phải trông coi đồ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói không?

Khi đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hoàng Kiểm bạn không cần  phải trông coi đồ, chúng tôi có chuyên viên giám sát tất cả quy trình làm việc để đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng, không để sảy ra mất đồ.

9. Hình thức bồi thường nếu bị mất hoặc hỏng đồ như nào?

Nếu trong trường hợp bị xảy ra mất đồ hoặc đổ vỡ Hoàng Kiểm xin đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật tại thời điểm ký hợp đồng. Trải qua nhiều năm làm việc chúng tôi chưa để xảy ra đồ vỡ hoặc mất tài sản của khách hàng.

10. Có phải bo cho nhân viên chuyển dọn hay không?

Chi phí ký kết trên hợp đồng là số tiền duy nhất khách hàng phải trả cho dịch vụ của chúng tôi, tất cả nhân viên làm việc phải có trách nhiệm, thái độ luôn phải tươi cười và không có quyền đòi hỏi bất cứ thứ gì của khách hàng, nếu có hiện tượng này xin quý khách báo ngay cho chuyên viên giám sát để sử lý. Trường hợp này chúng tôi xử lý rất mạnh tay.

11. Hoàng Kiểm không nhận chuyển những trường hợp nào?

Thông qua nhân viên khảo sát chúng tôi sẽ biết được tình trạng nhà của khách hàng, Hoàng Kiểm không nhận chuyển nhà trong những trường hợp sau:

Vi phạm luật giao thông đường bộ

– Đi vào đường cấm dành cho xe tải, giờ cấm dành cho xe tải

– Cố bắt ép để xếp đầy xe, làm xe cồng kềnh gây cản trở giao thông

– Chở quá tải trọng của xe

Thông tin nhà cần chuyển mập mờ không rõ ràng

Nhà đang ở diện tranh chấp

Trên đây giải đáp những câu hỏi khách hàng thường gặp khi chuyển nhà, hy vọng chúng tôi đã giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn. Chúc bạn tìm được những thông tin hữu ích do chuyển nhà Hoàng Kiểm cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *