Tại các thành phố của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… tốc độ phát triển đô thị đang tăng rất nhanh, người dân có nhu cầu rất lớn sử dụng các loại xe tải để chở hàng, đây là điều kiện rất tốt để phát triển ngành dịch vụ vận tải. Một trong các ngành nghề ra đời đó là chuyển nhà trọn gói, cho thuê taxi tải. Trong xã hội hiện đại đòi hỏi phải chuyên môn hóa công việc để nâng cao hiệu xuất. Con người hiện đại quay cuồng với công việc riêng của mình, không còn quá nhiều gia đình có thể tập chung thời gian để làm các việc đòi hỏi phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức như chuyển nhà. Đó là điều thôi thúc chúng tôi cho ra đời dịch vụ chuyển nhà.

Công ty TNHH TM & DV vận tải Hoàng Kiểm thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực vận tải, taxi tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Nối tiếp và kế thừa những tinh hoa của các hãng vận tải đi trước, Hoàng Kiểm tiếp tục phát huy đưa ra dịch vụ tốt nhất đến người dùng. Giờ đây đã trở thành một địa chỉ uy tín của mọi người dân Hà Nội, Chúng tôi đang góp sức mình để xây dựng nên một diện mạo mới cho dịch vụ vận tải tại Hà Nội ngày càng chuyên nghiệp hơn. Trải qua hơn 8 năm làm việc, Dịch vụ taxi tải Hoàng Kiểm đã chuyển dọn hơn 10.000 hộ gia đình và hàng trăm văn phòng, cơ quan hành chính lớn nhỏ. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã được đền đáp bằng giải thưởng dịch vụ uy tín – thương hiệu uy tín trong năm 2017 do người sử dụng dịch vụ trong khắp cả nước bình trọn. Giải thưởng trên là lời động viên tinh thần to lớn để Hoàng Kiểm tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa cho tất cả các dịch vụ, xứng đáng với vinh danh do người tiêu dùng yêu mến bình chọn.

Hiện tại chúng tôi có đầy đủ xe để phục vụ cho công việc vận tải đặc biệt là chuyển nhà diễn ra nhanh nhất như: xe đẩy tay, xe ba gác và 10 đầu xe tải lớn nhỏ gồm các xe 1 xe tải 3 tấn, 6 xe tải 1,25 tấn, 3 xe 0,5 tấn. Phù hợp với mọi ngõ ngách đường xá tại Hà Nội. Về con người chúng tôi có 8 tổ thợ luôn sẵn sàng làm việc.

Đến với Hoàng Kiểm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, máy móc hiện đại hỗ trợ cho công việc rất tốt. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo đánh giá nhân viên.

Những nhân viên không đủ năng lực phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp sẽ bị loại bỏ hoặc sẽ được đào tạo lại. Chúng tôi luôn lấy uy tín là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi muốn phát triển bền vững lâu dài.

Trong những năm tiếp theo chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ và phát triển hơn nữa để phục vụ được đông đảo người dân trong cả nước.

Các dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi gồm

  • Xe tải 24/24h
  • Chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển văn phòng trọn gói

Cam kết của Hoàng Kiểm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ

  • Làm việc đúng hẹn thời gian làm việc.
  • Giá rẻ, tiết kiệm chi phí giá vận tải rẻ nhất Hà Nội.
  • Nhân viên chuyên nghiệp thái độ làm việc nghiêm túc.
  • Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đền bù thiệt hại 100% nếu để xảy ra thất thoát, đổ vỡ.

Đồ đạc được bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển

Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng với thái độ cầu thị, để hoàn thiện chất lượng phục vụ. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt so với phần còn lại.

Đến với dịch vụ vận tải Hoàng Kiểm là cách tốt nhất giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nursing Research Papers

Research papers in nursing require accurate data paper nursing hat that are based on the available resources. If you don’t have sufficient information to make an analysis your paper won’t be as good as it could be. Research can be conducted via interviews, experiments, or other means. To choose the right subjects you must know what you’re capable of. Before you begin your nursing research paper, go over the major disciplines of your education background. To get ideas, it might be beneficial to reach out to the professors at your college or university. You may also find interesting research topics on the internet.