Chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói từ lâu đã trở thành một dịch vụ phổ biến tại các thành phố lớn không chỉ bởi tính tiện dụng, sự chuyên nghiệp, an toàn, mà còn tiết kiệm thời gian cho các gia đình, văn phòng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói nên các gia đình, văn phòng không còn quá lo lắng khi nghĩ đến việc chuyển về nhà mới nữa. Chúng tôi nghĩ rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho các gia đình, văn phòng sống tại các đô thị lớn.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói Hoàng Kiểm

Công ty TNHH vận chuyển Hoàng Kiểm ra đời năm 2010 bao gồm các hoạt động: chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, thuê xe tải 24h, cho thuê đồ lưu kho và đóng gói hàng hóa, máy móc.

Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi có  đội ngũ đóng gói, bốc xếp chuyên nghiệp và đủ loại xe tải lớn nhỏ đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vận chuyển Hoàng Kiểm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị đầy đủ, làm việc có quy trình khoa học sẽ rút ngắn thời gian làm việc, nên chuyển nhà Hoàng Kiểm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hãng chuyển nhà khác tại Hà Nội.

Là thương hiệu uy tín

Năm 2017 chúng tôi được người sử dụng bình chọn là dịch vụ tiêu biểu, kèm theo giải thưởng dịch vụ chuyển nhà uy tín. Hoàng Kiểm xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình, văn phòng.

Giá cả cạnh tranh

Đi đôi với chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn đưa mức giá cạnh tranh nhất. Đảm bảo những đồng tiền bạn bỏ ra sử dụng dịch vụ xứng đáng.

Xem chi tiết bảng giá dịch vụ của Hoàng Kiểm: TẠI ĐÂY

Đầy đủ phương tiện đáp ứng công việc vận chuyển

 

Sở hữu hệ thống kho xưởng với chất lượng cao, diện tích mặt bằng rộng rãi, thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa.

Hiện nay Công ty TNHH vận chuyển Hoàng Kiểm được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng, bảo đảm hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Chúng tôi cam kết, dịch vụ cho thuê đồ lưu kho của Hoàng Kiểm sẽ đáp ứng được các yêu cầu:

+ An ninh kho hàng: với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Hoàng Kiểm đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

+ Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ: Hoàng kiểm có đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Chính vì vậy sử dụng Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng của Hoàng Kiểm là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Xem chi tiết bảng giá dịch vụ di dời kho xưởng của Hoàng Kiểm: TẠI ĐÂY

Quy trình Chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói

Hoàng Kiểm xây dựng quy trình Chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuẩn để khách hàng có thể tham khảo, đối chiếu các bước thực hiện của nhân viên. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia vào quy trình để trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội của Hoàng Kiểm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau. Gọi đến các số hotline: 0982.729.166. Hoặc gửi mail tới địa chỉ HoangkiemExpress@gmail.com. Nhân viên trực tổng đài sẽ có những tư vấn ban đầu như giá dịch vụ, cách thức chuyển, thời gian chuyển…, sau khi khách hàng đồng ý sơ bộ, nhân viên sẽ ghi lại thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhà của khách hàng để báo với bộ phận khảo sát đến xem thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, soạn hợp đồng

Khi nhận được yêu cầu từ phía tổng đài, chuyên viên khảo sát sẽ chủ động gọi điện cho khách hàng để hẹn gặp, đến nhà khảo sát khối lượng đồ cần chuyển, từ đó có báo giá trọn gói chuẩn xác nhất. Nếu đồng ý về giá dịch vụ do nhân viên khảo sát báo, hai bên sẽ ký kết hợp đồng, thống nhất về ngày chuyển. Nhân viên khảo sát lập kế hoạch chuyển, cần bao nhiêu nhân lực, thiết bị ra sao để gửi sang bộ phận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Đúng ngày và giờ ghi trên hợp đồng, khách hàng sẽ thấy nhân viên chuyển nhà Hoàng Kiểm mặc đồng phục đến thực hiện. Tùy vào khối lượng đồ cần chuyển mà chúng tôi cử số người đến làm, sao cho kịp giờ đã ký kết trong hợp đồng.

Thông thường các tổ sẽ chia làm 2 nhóm đó là nhóm đóng gói và nhóm bốc xếp hàng hóa đã được cho vào hộp carton.

Tất cả các đồ đạc trước khi chuyển được bọc lót cẩn thận, tỉ mỉ bằng xốp nổ, màng nilon, bìa carton hoặc vải mềm để không bị xước, làm giảm thẩm mỹ các vật dụng.

Đồ đạc được bọc lót, đóng gói vào thùng carton sẽ được đánh dấu ghi chú rõ ràng thuận tiện cho việc quản lý, tìm kiếm, sắp xếp khi chuyển đến nơi mới.

Sang nhà mới đồ đạc sẽ được lắp đặt, sắp xếp theo đúng như ý muốn, sơ đồ khách hàng yêu cầu.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện rõ khi có kế hoạch vận chuyển, từng tổ thợ được phân công làm việc rõ ràng sẽ rút ngắn thời gian chuyển dọn.

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất công việc khách hàng nghiệm thu cùng với nhân viên chuyển nhà, kiểm kê lại đồ vật xem có đủ số lượng hoặc đổ vỡ gì không. Lắp các thiết bị có hoạt động không? Cần khoan treo gì lên tường thêm không? Sau cùng nhân viên xin ý kiến khách hàng về chất lượng phục vụ và thanh toán tiền. Thay cho lời cảm ơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoàng Kiểm

Cam kết với khách hàng

  • Chúng tôi xin cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hoàng Kiểm như sau:
  •  Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu chi phí.
  •  Giá vận chuyển cạnh tranh, có nhiều chương trình ưu đãi.
  •  Làm việc đúng thời gian, đúng hẹn ghi trên hợp đồng, không ảnh hưởng tới thời gian ngày tốt chuyển nhà của khách hàng.
  •  Có hợp đồng hóa đơn đỏ do công ty cấp.
  •  Đền bù thiệt hại giá trị thực tế của đồ vật đã sử dụng, khi xảy ra thất lạc hoặc đổ vỡ ngoài ý muốn.

Hỗ trợ

Trong vòng 24 giờ sau nghiệm thu khách hàng cần thay đổi lại vị trí các vật nặng như máy giặt, tủ gỗ to xin hãy gọi điện đến để được chúng tôi hỗ trợ, việc hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí.

Improve the written quality by listening to someone else read the websites that write essays for you paper to you. Also, it lets you view your essay through a different’s eyes. It can be useful to take notes as you read.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *