0982 729 166

Người sử dụng dịch vụ chuyển nhà cần làm gì

Từ những kinh nghiệm rút ra sau khi chuyển nhà cho hàng chục nghìn hộ gia đình chúng tôi xin chia sẻ bài viết “Người sử dụng dịch vụ chuyển nhà cần chuẩn bị làm gì” để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng

Giờ đây dịch vụ chuyển nhà đã phổ biến tại các thành phố lớn, việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết đối với các gia đình. Là người sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn làm gì? Phối hợp với các nhân viên như thế nào cho việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng. Chúng tôi xin chia sẻ từ chính kinh nghiệm của mình sau khi đã chuyển cho hàng chục nghìn hộ gia đình.

Bỏ một khoản tiền ra thuê dịch vụ chuyển nhà làm mọi thứ, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và sức khỏe cho tất cả thành viên trong nhà, nhưng không vì thế mà bỏ mặc để nhân viên họ muốn làm thế nào thì làm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn thuê có trách nhiệm phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cần thiết để gia đình bạn đóng đồ vào. Nhưng nếu muốn công việc chuyển nhà diễn ra nhanh theo đúng ý mình thì bạn phải chuẩn bị mọi thứ thật tốt. Vậy những việc cần làm là gì?

Lên danh sách các vật cần chuyển

Bạn cần liệt kê tất cả danh sách đồ đạc cần chuyển, nên đánh máy và in ra từng mục rõ ràng. Mục đích là kiểm kê số lượng đồ cần chuyển, bạn nắm rõ được gia đình mình có những gì trước khi chuyển và sau khi chuyển. Sau đó đưa cho người phụ trách chuyển nhà xem để họ kiểm kê lại không bị thiếu sót, nếu làm được khâu này bạn đã rút ngắn thời gian cho dịch vụ chuyển nhà rất nhiều.

Danh sách các đồ cần chuyển

Tự đóng gói tài sản quan trọng

Trước ngày chuyển bạn yêu cầu cấp cho gia đình mình một số thùng carton chuyển nhà, đưa cho các thành viên trong gia đình để tự đóng gói các đồ cá nhân quan trọng, sau đó dán niêm phong có ký tên cẩn thận lên thùng carton. Tự đóng gói các tài sản quan trọng sẽ giúp bạn không bị thất lạc khi nhân viên chuyển xếp đồ. Những thứ rất quan trọng như tiền vàng, sổ đỏ, tranh quý, giấy tờ kết hôn, giấy khai sinh… nên cất cẩn thận trong két sắt, hoặc Bạn nên tự tay chuyển những đồ này để đảm bảo an toàn.

Cùng giám sát trong quá trình chuyển

Mặc dù dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp không cần bạn phải có mặt ở nhà để hoàn thành công việc nhưng họ thường khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát tất cả các khâu với người quản lý để xem đồ đạc trong nhà có được tháo lắp, xếp dỡ, bọc lót cẩn thận không? Đánh giá thái độ làm việc của nhân viên, thúc dục đẩy nhanh thời gian làm, đôi khi chỉ cần chuẩn bị nước uống đầy đủ cho các bạn nhân viên cũng làm cho tinh thần làm việc hăng hái hơn.

Nghiệm thu sau khi chuyển

Khi đồ đạc được chuyển đến và kê theo đúng sơ đồ bạn yêu cầu lúc này nhân viên quản lý sẽ yêu cầu bạn nghiệm thu đánh giá về buổi làm việc, Cầm tờ danh sách bạn đã liệt kê trước đó và kiểm tra lại một lượt, cái nào đã có bạn chỉ việc tích vào, nếu thấy thiếu hoặc bị đổ vỡ cái nào. Bạn có quyền yêu cầu bồi thường theo đúng giá trị đồ vật. Dịch vụ chuyển nhà sẽ có trách nhiệm với đồ vật tháo dỡ. Bạn có quyền yêu cầu xuất hóa đơn đỏ nếu cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *